Hình thức thanh toán

Hiện tại CÔNG TY TNHH ĐÔNG A chấp nhận hai phương thức thanh toán phổ biến nhất là: Tiền mặtChuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Thanh toán bằng tiền mặt

  1. Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty, địa chỉ: CÔNG TY TNHH ĐÔNG A - Số 54 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  2. Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho kỹ thuật viên đi lắp đặt hoặc giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản:

- Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TRÁCH NGHIỆM HỮU HẠN ĐÔNG A 

Tài khoản số: 0011000483-946 Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, Chi nhánh Sở giao dịch 31-33 Ngô Quyền.

- Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, CÔNG TY TNHH ĐÔNG A sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.