Trên tay nhanh chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic trắng Ngọc Trinh cực đẹp

Nói về RAZER, chắc anh em game thủ ở Việt Nam cũng không còn xa lạ nữa rồi phải không nè ? Một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Gaming cao cấp với mức giá nằm ở phân khúc Mid-High End. Nhưng ở bài viết này, mình sẽ đem đến cho anh em một sản phẩm có mức giá rất bình dân nhưng lại có Performance ( Hiệu năng) rất tốt. Sản phẩm lần này đó chính là chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic với phiên bản màu “Trắng Ngọc Trinh” cực đẹp.

  • Mức giá

Với mức giá dao động trong phân khúc 500.000. Bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm chuột đến từ thương hiệu cao cấp RAZER kèm thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Tính ra chưa đến 1.000 đồng cho 1 ngày sử dụng, quá là rẻ đúng chưa nè ?

  • Thiết kế

Nói tới chuột RAZER là phải nói đến những chú chuột Deathadder – Một phiên bản thiết kế nổi tiếng và bán chạy nhất của RAZER, với thiết kế này, RAZER đã cung cấp ra thị trường vô số phiên bản khác nhau. Từ phân khúc 500k cho đến vài triệu đồng. Các phiên bản này gần như giống nhau về thiết kế tổng quan, điểm khác biệt là hiệu năng mắt đọc cũng như các chuẩn kết nối. Kết nối có dây thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với các phiên bản bluetooth, wireless. Thiết kế của chuột Deathadder sẽ hướng đến người thuận tay phải. Được thiết kế từ kiểu dáng Ergonomic cổ điển, chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic tạo ra sự yêu thích và thoải mái cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm này còn cho phép người chơi duy trì mức hiệu suất cao khi chơi game, bởi vậy người chơi sẽ không bị gián đoạn trong những trận chiến của mình.

  • Sở hữu 5 nút Hyperesponse và bề mặt hông cải tiến

Chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic được trang bị lên đến 5 nút Hyperesponse tiên tiến. Sự khác biệt này được lập trình độc lập, mang đến cho người dùng các điều khiển nâng cao. Qua đó, trải nghiệm khi chơi game của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn.

 

Sản phẩm có bề mặt hông được cải tiến hơn so với các sản phẩm của thương hiệu Razer trước đó. Với bề mặt được phủ một lớp cao su nhám, chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic mang lại cho người dùng cảm giác cầm chuột chắc chắn hơn.

  • Hiệu năng

Khi nói đến chuột chơi game, điều bạn nên quan tâm đó chính là mắt đọc mà hãng sử dụng, ở phiên bản này, RAZER sử dụng cảm biến quang 6400 DPI cho phép người dùng có các thao tác lia chuột nhanh chóng và đem lại hiệu quả chính xác. Ngoài ra, cảm biến quang cũng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn đối với những nhu cầu thiết yếu khi chơi game. Tuy không có khả năng đạt đến con số DPI cao 16000 hay 24000 mà các hãng khác đang chạy đua, 6400 là một mức DPI hợp lý cho bạn chơi được mọi game và đáp ứng mọi thao tác làm việc, giải trí cơ bản.

 

  • Độ bền

Cùng với việc sử dụng cảm biến quang, chuột Razer DeathAdder Essential Ergonomic được sử dụng Switch cơ Razer cao cấp, đem lại độ bền phím nhấn lên đến 10 triệu lần dùng.

  • Phần mềm điều khiển Razer Synapse 3

Được hỗ trợ từ phần mềm điều khiển Razer Synapse 3, bạn hoàn toàn được phép lập trình các tham số DPI hay tốc độ phản hồi. Ngoài ra, phần mềm điều khiển này còn giúp bạn lưu trữ tài liệu trên đám mây trực tuyến.

Bên cạnh việc tinh chỉnh các thông số, bạn hoàn toàn có thể gán một số tính năng căn bản vào một số nút phụ được trang bị trên chuột.

  • Đèn LED

Tuy mức giá chỉ hơn 500.000, nhưng RAZER vẫn không quên trang bị thêm đèn LED cho chú chuột này. Sản phẩm được RAZER trang bị đèn LED ở 2 vị trí, trên con lăn chuột và trên mặt lưng của chuột. Tuy nhiên đây chỉ là đèn LED đơn sắc màu trắng.